Monday, September 12, 2022

Giải Bóng bàn Ban Quản lý Dự án Đông Nam Bộ 2022 – thắp sáng tinh thần Tháng 9


Giải Bóng bàn Ban Quản lý Dự án Đông Nam Bộ 2022 – thắp sáng tinh thần Tháng 9

Thiết thực chào mừng kỷ niệm 32 năm thành lập PV GAS (20/9/1990, Ban Quản lý Dự án Đông Nam Bộ (Ban ĐNB) đã tổ chức Giải Bóng bàn năm 2022. Giải đấu là cuộc hội ngộ thể thao tươi vui, nhằm cải thiện sức khỏe CBCNV sau đại dịch Covid, lan tỏa tinh thần đoàn kết, đề cao tính hiệu quả rèn luyện của bộ môn bóng bàn, cổ vũ các tài năng tiếp tục tập và thi đấu trong tương lai. 

Công ty Cổ phần Sản xuất Ống thép Dầu khí Việt Nam (PV PIPE) là đơn vị thành viên của Tổng Công ty Khí Việt Nam (PV GAS). Sự ra đời của PV PIPE không những đóng vai trò là công ty chủ lực của PV GAS, mà còn giữ vai trò chủ đạo trong ngành công nghiệp cơ khí trọng điểm Quốc gia. Ngoài sản xuất các ống dẫn khí, ống kết cấu theo tiêu chuẩn API 5L và API 2B, PV PIPE còn sản xuất các loại ống cọc, ống nước, và ống kết cấu khác theo các tiêu chuẩn JIS, ASTM, BS EN, AWWA…

Tham dự giải có 17 VĐV bao gồm: Ban ĐNB 13 VĐV và 4 VĐV từ các Ban của Cơ quan Điều hành PV GAS. Giải năm nay được tổ chức theo 2 vòng đấu. Vòng đấu loại được chia thành 4 Bảng với các “hạt giống” được chia đều cho các bảng. Tại Vòng Bảng này, các VĐV thi đấu vòng tròn, chọn VĐV Nhất và Nhì của mỗi Bảng, sau đó đến Vòng đấu loại trực tiếp đến chung kết.

 

Giải Bóng bàn PV GAS

Giải Bóng bàn Ban Quản lý Dự án Đông Nam Bộ năm 2022 được tổ chức tại Khu thể thao PV GAS Tower

 

Với tiêu chí: Vui – Khỏe – Đoàn kết, Giải đấu không đặt nặng về vấn đề thành tích. Các trọng tài “cây nhà lá vườn” của Ban ĐNB tự tìm hiểu thông tin Luật Bóng bàn và dựa trên kinh nghiệm để điều hành giải và vẫn đạt kết quả tốt. Để từng VĐV dễ dàng theo dõi tỉ số trận đấu, kết quả thi đấu từng trận, mỗi VĐV đều được cập nhật qua phầm mềm thông tin, vừa nhanh vừa tạo sắc màu trẻ trung. Đây thật sự là một trải nghiệm thú vị khi các VĐV có thể sử dụng điện thoại để theo dõi thông tin như …Giải đấu bóng bàn chuyên nghiệp. 

 

Giải Bóng bàn PV GAS

Lãnh đạo Ban ĐNB cũng tham gia để cổ vũ tinh thần thể thao của người lao động

 

Cuộc “lên ngôi” Vô địch giải của nữ VĐV Nguyễn Kim Nhung tại một “đấu trường” nam chiếm số đông cũng là bất ngờ thú vị tiếp theo. Điều đó chứng tỏ sức mạnh thể thao không phân biệt giới tính, chỉ cần có lòng quyết tâm và quá trình rèn luyện đúng, tôn vinh những tấm gương “vượt tuổi tác”.

Giải Bóng bàn Ban ĐNB năm 2022 đã có một ngày thi đấu với tinh thần quyết tâm cao nhưng vẫn đảm bảo fairplay, đoàn kết giữa các anh em dưới cùng mái nhà PV GAS. Đặc biệt, tuy diễn ra trong thời gian không làm việc, nhưng Giải đấu đã có đông đảo người cổ vũ trong và ngoài PV GAS, góp phần tạo nên kết quả thành công tốt đẹp, chia sẻ niềm vui thể thao.

 

Giải Bóng bàn PV GAS

Cuộc “lên ngôi” Vô địch của nữ VĐV Nguyễn Kim Nhung là bất ngờ thú vị của Giải

 

Kết quả giải:

  • Giải nhất : chị Nguyễn Kim Nhung- Ban ĐNB
  • Giải Nhì: anh Nguyễn Xuân Hợp – Ban ĐNB
  • 02 giải Ba: Anh Nguyễn Xuân Tiếu – Ban ĐNB và anh Nguyễn Trí Tuệ - Ban ĐNB

Giải Bóng bàn PV GAS

Người nhận giải và người trao giải đều vui như nhau

 

Giải Bóng bàn PV GAS

Giải Bóng bàn Ban ĐNB năm 2022 là cuộc hội ngộ thể thao tươi vui, lan tỏa tinh thần đoàn kết

No comments:

Post a Comment