Thursday, September 15, 2022

Công ty Vận chuyển khí Đông Nam Bộ tích cực đồng hành “Tiếp sức đến trường”

Công ty Vận chuyển khí Đông Nam Bộ tích cực đồng hành “Tiếp sức đến trường”

Trong không khi hân hoan náo nức của mùa tựu trường năm 2022, thiết thực chào mừng kỷ niệm 20 năm thành lập Công ty Vận chuyển khí Đông Nam Bộ (KĐN) và 32 năm thành lập Tổng công ty khí Việt Nam PV GAS, Công đoàn – Đoàn Thanh niên KĐN đã tích cực phối hợp, triển khai thực hiện nhiều chương trình xã hội ý nghĩa, đồng hành cùng phong trào "Tiếp sức đến trường".

Công ty Cổ phần Sản xuất Ống thép Dầu khí Việt Nam (PV PIPE) là đơn vị thành viên của Tổng Công ty Khí Việt Nam (PV GAS). Sự ra đời của PV PIPE không những đóng vai trò là công ty chủ lực của PV GAS, mà còn giữ vai trò chủ đạo trong ngành công nghiệp cơ khí trọng điểm Quốc gia. Ngoài sản xuất các ống dẫn khí, ống kết cấu theo tiêu chuẩn API 5L và API 2B, PV PIPE còn sản xuất các loại ống cọc, ống nước, và ống kết cấu khác theo các tiêu chuẩn JIS, ASTM, BS EN, AWWA…

Trải qua 20 năm xây dựng và phát triển, song hành với nhiệm vụ sản xuất kinh doanh, đảm bảo an ninh, an toàn cho các công trình khí, KĐN luôn nhận thức và coi công tác An sinh xã hội, các hoạt động - chương trình - dự án cộng đồng là trách nhiệm hàng đầu và luôn nằm trong kế hoạch hành động của Công ty để đóng góp cho sự phát triển của xã hội, cộng đồng ở các địa bàn có công trình khí đi qua.

Đồng chí Nguyễn Thành Minh – Giám đốc KĐN trao tặng học bổng cho học sinh vượt khó học giỏi

 

HỖ TRỢ TRẺ EM VƯỢT KHÓ HỌC GIỎI

Nằm trong chuỗi chương trình An sinh xã hội năm 2022, trong tháng 8 và 9/2022, hướng tới dịp khai giảng năm học 2022 - 2023, Công ty Vận chuyển khí Đông Nam Bộ đã tích cực tổ chức và thực hiện các chương trình An sinh xã hội tại 3 khu vực chính, nơi có Hành lang tuyến ống khí đi qua là Phú Mỹ (tỉnh BR-VT), Nhơn Trạch (tỉnh Đồng Nai) và Cần Giờ (Tp. Hồ Chí Minh), với các chương trình ASXH hướng tới các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, hiếu học và các chương trình ASXH Tài trợ y tế.

KĐN trao tặng xe đạp cho các em học sinh Phú Mỹ (tỉnh BR-VT), Nhơn Trạch (tỉnh Đồng Nai) và Cần Giờ (Tp. Hồ Chí Minh)

 

Tại Cần Giờ, Công ty đã phối hợp trao tặng 30 suất học bổng với trị giá 2 triệu đồng/học bổng và 5 xe đạp tại trường Tiểu học Tam Thôn Hiệp, tặng 22 xe đạp tại trường THPT An Nghĩa, 7 xe đạp tại THCS Long Hòa. Tất cả đều giành cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, vượt khó học giỏi. Chiếc xe đạp, phần học bổng cũng như lời gửi gắm mong muốn của Lãnh đạo và CBCNV KĐN sẽ giúp cung đường đến trường mỗi ngày của các em học sinh được thuận lợi, dễ dàng hơn, là món quà động viên kịp thời, giúp các em vững tin hơn trên chặng đường chinh phục đỉnh cao của tri thức.

Cũng trong dịp này, KĐN còn thực hiện trao tặng gói Tài trợ Y Tế trị giá 100 triệu đồng cho Trung Tâm Y Tế Thị xã Phú Mỹ.

TRAO TẶNG “NHÀ ĐẠI ĐOÀN KẾT” CHO HỘ GIA ĐÌNH CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN TẠI NHƠN TRẠCH, ĐỒNG NAI

KĐN đã thực hiện trao tặng nhà Đại đoàn kết cho gia đình bà Nguyễn Thị Chung tại Ấp Bàu Bông, xã Phước An, huyện Nhơn Trạch.

Tham dự buổi Lễ, về phía KĐN có ông Nguyễn Kim Ngọc - Phó Giám đốc Công ty; ông Phan Thanh Lộc - Chủ tịch Công đoàn, ông Khổng Minh Hưng - Quản đốc PXVH.

Về phía đại diện chính quyền địa phương, có bà Lý Thị Phà Ca - UBND MTTQ huyện Nhơn Trạch, ông Lê Ngọc Lân, - Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy xã, Trần Thị Huyền Trang - Chủ tịch MTTQ xã Phước An, Đại diện Đài truyền thanh huyện Nhơn Trạch đến tham dự.

KĐN trao tặng xe đạp cho các em học sinh Phú Mỹ (tỉnh BR-VT), Nhơn Trạch (tỉnh Đồng Nai) và Cần Giờ (Tp. Hồ Chí Minh)

 

Tại buổi lễ trao tặng, Đại diện cho KĐN, ông Nguyễn Kim Ngọc đã gửi lời chúc mừng đến gia đình bà Nguyễn Thị Chung, và cảm ơn Ủy ban nhân dân, Ủy ban MTTQ, Lãnh đạo địa phương xã Phước An và huyện Nhơn Trạch đã hỗ trợ, phối hợp tích cực và chặt chẽ với Công ty Vận chuyển khí Đông Nam Bộ trong nhiệm vụ đảm bảo An ninh an toàn đường ống dẫn khí.

Đại diện MTTQ xã Phước An đã gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến lãnh đạo, CBCNV KĐN đã giúp đỡ, hỗ trợ các gia đình có hoàn cảnh khó khăn, các em học sinh nghèo hiếu học thông qua các chương trình An sinh xã hội như Trao tặng nhà đại đoàn kết, “Tiếp sức đến trường”, Trao tặng xe đạp cho các học sinh nghèo hiếu học… Gia đình bà Nguyễn Thị Chung cũng đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến KĐN đã quan tâm, giúp đỡ và dành tặng cho gia đình 1 mái ấm mới.

 

 

Thực hiện chủ trương chỉ đạo từ Tổng Công ty Khí Việt Nam, KĐN đã đẩy mạnh tổ chức các chương trình giúp đỡ, an sinh xã hội cho cộng đồng, đặc biệt tại các vùng dân cư có đường ống dẫn khí và công trình khí của PV GAS. Ban lãnh đạo và CBCNV KĐN đã tích cực thực hiện nhiều công trình/hỗ trợ có ý nghĩa, đúng địa chỉ cần giúp đỡ; trao hàng ngàn phần học bổng, xe đạp, quà tặng, nhà tình thương nhà đại đoàn kết…

 

KĐN trao tặng nhà Đại đoàn kết cho gia đình bà Nguyễn Thị Chung tại huyện Nhơn Trạch, Đồng Nai

 

Tất cả những nỗ lực của KĐN/PV GAS đều thể hiện sự sẻ chia, đồng cảm và mong muốn chung sức hỗ trợ cuộc sống dân cư, hỗ trợ về y tế giáo dục, xây dựng cộng đồng đoàn kết, vững mạnh, giữ gìn an ninh và an toàn công trình dầu khí.

No comments:

Post a Comment